Địa điểm tổ chức Ôn thi IELTS

1363
to chuc thi chung chi tieng anh -094 686 8906
 Tổ chức ôn thi IELTS uy tín

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO VÀ TỔ CHỨC THI IELTS

* IELTS là kỳ thi quốc tế để đánh giá khả năng sử dụng tiếng Anh của các thí sinh với mục đích du học,định cư hay làm việc tại những nước sử dụng tiếng Anh là ngôn ngữ chính. IELTS đánh giá toàn diện 4 kỹ năng Nghe, Nói, Đọc, Viết.

* IELTS được đồng sở hữu bởi 3 thành viên: Hội đồng khảo thí tiếng Anh Đại học Cambridge, Hội đồng Anh (British Council) và IDP tổ chức giáo dục Úc.

* Bài thi IELTS có 2 dạng:

+ Học thuật (Academic) dành cho mục đích Du học

Hình thức này đánh giá xem thí sinh đã sẵn sàng cho việc học tập hoặc nghiên cứu bằng tiếng Anh ở bậc đại học hay sau đại học hay chưa. Dựa trên kết quả của các phần thi này mà thí sinh có thể được tiếp nhận vào đại học hoặc trên đại học.

+ Không học thuật (General Training) dành cho mục đích định cư hay đi làm.

Hình thức này nhấn mạnh các kỹ năng giao tiếp cơ bản trong đời sống xã hội và học tập rộng lớn. Hình thức General Training phù hợp với các thí sinh chuẩn bị sang các nước nói tiếng Anh để hoàn thành bậc học Trung học, học nghề hoặc tham dự các khóa đào tạo không thuộc bậc đại học, hoặc vì mục đích định cư.

Tất cả các khoá học này được thiết kế nhằm mục đích chuẩn bị cho kỳ thi IELTS. Các khoá học luyện thi IELTS giúp học viên làm quen với cấu trúc bài thi và các dạng câu hỏi của bài thi IELTS. Ở các trình độ IELTS Sơ cấp và IELTS Trung cấp, khóa học chú trọng vào vốn từ vựng cần thiết và giúp học viên làm quen với ngôn ngữ học thuật trong bài thi IELTS. Trình độ IELTS Cao cấp cung cấp cho học viên kỹ năng và kỹ thuật làm bài thi IELTS.

Giảng viên: 50% Giảng viên Việt Nam đến từ trường ĐHNN – ĐHQGHN, Học viện Ngoại Giao, ĐH Ngoại thương, Bộ Ngoại Giao, 50% GV Bản ngữ

Thời gian học: Các ca Sáng – Chiều – Tối 2-4-6 hoặc 3-5-7

HỌC IELTS HÔM NAY – VỮNG TƯƠNG LAI MAI SAU

ĐĂNG KÝ THI IELTS VỚI HỘI ĐỒNG ANH (BRITISH COUNCIL)  LÀ ĐỐI TÁC CHÍNH THỨC CỦA HỘI ĐỒNG ANH NÊN CÔNG TY ĐƯỢC PHÉP NHẬN HỒ SƠ ĐĂNG KÝ THI IELTS.

TẤT CẢ CÁC CÁ NHÂN, TỔ CHỨC CÓ NHU CẦU THI IELTS HÃY LIÊN HỆ NỘP HỒ SƠ TRỰC TIẾP TẠI CÔNG TY CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢC XẾP LỊCH THI SỚM NHẤT.

Mọi thông tin thắc mắc về khóa học xin liên hệ để được tư vấn cụ thể:
Phòng Đào tạo và Công tác Học sinh-Sinh viên :
Add : Số 451 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội
Hotline : 094 686 8906 – Mrs. Hà
Email: hatt@giaoducvietnam.edu.vn
Skype: thuha2786
( Anh/Chị liên hệ trước để được đăng ký và tư vấn cụ thể )
Nhận tổ chức lớp HỢP ĐỒNG cho các đơn vị có nhu cầu tại tất cả các tỉnh thành trên toàn quốc.
Liên hệ trên FB:
Like fanpage để cập nhật thông tin:
https://www.facebook.com/DiachionthiB1.B2/?ref=ts&fref=ts

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here